HOME TOUR PROGRAM SMILEY REVIEW CONTACT

ทำไมถึงต้อง Smiley

ลี่เป็นนักเดินทาง ลี่ไม่ได้เป็นนักการตลาด ลี่อาจจะไม่ค่อยฉลาดในการหาเงิน แต่ความที่ลี่ตัวคนเดียว ไม่ได้มีความรับผิดชอบเป็นแม่ เป็นภรรยาใคร ไม่มีภาระทางบ้านเมืองไทย เวลาที่มีใช้ไปในการเดินทางรู้จักสถานที่ใหม่ๆ บนโลก รู้จักวัฒนธรรม และหาโอกาสพูดคุยกับคนในท้องถิ่น ข้อมูลและประสบการณ์ที่ลี่มี อาจจะช่วยนักเดินทางคนอื่นให้ทำความฝันเป็นจริงได้ และลี่ก็อยากให้สิ่งนี้กับคนอื่น โดยไม่ให้เข้าเนื้อตัวเอง หรือตัวเองต้องลำบากในเรื่องการเงิน เราหาจุดกึ่งกลางที่ทุกฝ่ายต่างได้ประโยชน์กันถ้วนหน้า

Style บริการนำเที่ยวกับลี่

เพราะว่าลี่มีหลักการเดียวกับทริปหารเฉลี่ย แต่แน่นอน ลี่ไม่ใช่เพื่อนซี้ของคุณ ที่เค้าอาจจะเหนื่อยแรง และทุ่มเทเวลาให้เพื่อนรักฟรีๆ แล้วก็ยังต้องหารเท่ากันอีกด้วย แต่ลี่ก็ยังคงเป็นผู้ประกอบธุรกิจอยู่ดี ดังนั้นการหารเฉลี่ยของเราจะใช้ค่าใช้จ่ายของลี่ หารไปกับจำนวนสมาชิกร่วมทริป โดยทุกคนมีรายจ่ายเพิ่ม คือค่าบริการของลี่ ที่คิดในอัตราไกด์ไทย วันละไม่ถึง 800 บาท (22.5 ยูโร รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 21%แล้ว-2023)

เราไปเที่ยวด้วยกันที่ไหนได้บ้าง

แม้ว่ากิจการของลี่จะจดทะเบียนการค้าในเนเธอร์แลนด์ แต่ลี่เองสามารถตามไปเที่ยวกับคุณได้สุดขอบโลกในพื้นที่ที่ลี่เคยไปจนชำนาญแล้ว ให้บริการทัวร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปรายวัน ทริปที่ลี่ชำนาญแทบจะปิดตาเดิน ทริป Benelux สามประเทศ ทริปเอาใจคนที่อยากเห็นหลายๆไประเทศเพื่อเลือกเจาะลึกต่อไป หรือทัวร์ไฮไลท์ ทริปห้าประเทศ Benelux + Germany + France หรือข้ามไปฝั่งตะวันตกกับ ทริปห้าประเทศ Hungry + Slovakia + Austria + Czech + Germany หรือทริปยอดฮิตสำหรับคนไทยในยุโรปอย่าง ทริปรัสเซีย และทริปอันซีนอีกมากมาย ใน ทริปย้อนรอย Yugoslavia กับไฮไลท์ใน Slovenia + Croatia + Austria หรือทริปราคาถูกในประเทศประหยัดแต่สวยงามอลังการอันซีนอย่างทริป Poland, ทริป Romania, หรือ ทริป Bulgariaเราสามารถคุยกับเพื่อสร้าง Combination สำหรับการเดินทางที่ถูกใจคุณมากที่สุดได้ค่ะ

คุณต้องเตรียมอะไรบ้าง

แน่นอนว่า การจะเดินทางไกลข้ามทวีป มีหลายสิ่งที่สำคัญมากๆ จะขาดเสียไม่ได้ ที่เราจะต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนเลยค่ะ ลี่เป็นคนที่โปร่งใสจริงใจมากๆ และลี่ก็อยากมีเพื่อนใหม่ ที่ใจตรงกันค่ะ

เงินค่ะ

ไม่ต้องเขินอายล่ะ อันดับแรกเลย และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดด้วย คือ งบประมาณ ทุกคนมีงบทั้งที่อยู่ในใจ และอยู่ในมือ การมาเที่ยวกับลี่ คุณสามารถใช้บัตรเครดิตได้ค่ะ สามารถสะสมแต้มบัตรเครดิต และ cashback ให้ตนเองได้ด้วยนะคะ เรานำงบประมาณมาคุยกันเพื่อให้สรรหาทรัพยากรที่เหมาะสม โดยทำให้การเดินทางนี้เกิดขึ้นได้ ดั่งใจฝัน สะดวกและปลอดภัย และบางครั้ง ประหยัดกว่าการพยายามทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เอ๊ะ ทำได้ด้วยเหรอ??

เพื่อนๆที่มาเที่ยวด้วยกันกับลี่ เป็นตัวอย่างได้ค่ะ คลิกไปอ่าน Review ได้เลย

เวลาค่ะ

เพื่อจะให้เราสามารถควบคุมงบได้ เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก นอกจากจะช่วยเราประหยัดเมื่อวางแผนล่วงหน้าให้นานที่สุด เพื่อจะช่วงชิงโรงแรมดีๆ ในราคาเริ่มต้นจากนักท่องเที่ยวที่ตัดสินใจช้า เรายังสามารถจะหาช่วงเวลาที่ตรงกับความต้องการของเรา และยังมีโอกาสในการจัดตารางเที่ยวให้ตรงกับเทศกาลสำคัญประจำของแต่ละถิ่น เพื่อให้ได้พบประสบการร์ที่พิเศษไม่ซ้ำใครอีกด้วย การตัดสินใจขอลาล่วงหน้าให้มากที่สุด ในหลายหน่วยงาน ขจัดความวุ่นวายใจในความเสี่ยงกับการผิดหวังจากการลาไม่ได้ด้วยนะคะ

การเลือกช่วงวันหยุดนั้น สามารถจะดูได้จากปฏิทินวันหยุดประจำปีของไทยค่ะ

ความชอบส่วนตัว

แน่นอน ความสำคัญของการนำเที่ยวแบบตามใจผู้เดินทางนั้น หากสมาชิกผุ้เดินทางไม่อยากวุ่นวายกับความแตกต่างทางความชอบ คุณอาจระบุเป็นทริปส่วนตัว หรือทริปครอบครัว(นี่ก็วุ่นวายพอควรแล้ว) ในบางครั้งลี่สามารถจัดให้คุณได้พบกับเพื่อนนักเดินทาง ที่มีความชอบตรงกัน ทำให้คุณพบเพื่อนใหม่ หัวใจเดียวกัน ไม่ว่าจะทริปสาวโสดสายช้อป ทริปผู้เกษียณ reunion ทิ้งหลานเที่ยว หรือทริป pre-wedding สำหรับคู่แต่งงานที่จะทำการฮันนีมูนล่วงหน้า นึกไม่ออก ลองดูเส้นทางแนะนำกับเราได้ค่ะ

ลี่จะพาคนที่มีความชอบเหมือนกัน มาเจอกันในกลุ่มไลน์ค่ะ ทักมาเลยที่ Line : Balletje