Click hier voor Nederlands

แนะนำหนังสือ Double Dutch

เนื่องจากตอนนี้ ทางรัฐบาลเนเธอร์แลนด์ได้ออกกฏหมายใหม่ ให้ผู้ที่สอบผ่านและได้วีซ่าแล้ว ต้องทำการเรียนภาษาด้วยการชำระเงินด้วยตัวเอง ซึ่งหนึ่งคอร์สอาจจะแพงได้ถึง 5000 Euro และยิ่งหากคุณต้องไปเริ่มเรียนตั้งแต่แรก ก็เท่ากับว่าเปลืองค่าเรียนเพิ่มขึ้นไปอีก อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเรียนด้วยตัวเองให้มากที่สุด ขอแนะนำหนังสือเรียนขนาดพ็อคเก็ตบุ๊ค (A5) เหมาะมือสำหรับพกพาใส่กระเป๋าระหว่างเดินทาง ช่วยคุณให้เรียนด้วยตนเอง พร้อมศึกษาศัพท์ใหม่ๆ พร้อมคำอ่านภาษาไทย ครบครันไวยากรณ์ขั้นพื้นฐานสำหรับนักเรียนภาษาดัชต์ชั้นต้น และชั้นกลาง (นิโว 3)

กระดาษปอนด์ 80 แกรม พิมพ์สีดำ อ่านง่ายสบายตา ปกกระดาษอาร์ต 230 แกรมเคลือบยูวี จำนวนหน้า 262 หน้า ราคา 475 บาท หนังสือเล่มนี้ ยังไม่มีขายในท้องตลาดทั่วไป หากคุณสนใจสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้เป็นของตัวเอง หรือแม้แต่เพื่อเป็นของขวัญแก่คนที่รู้จัก สั่งจ่ายและกรอกที่อยู่ ในการรับสินค้าตามแบบที่สะดวกกับคุณได้เลยค่ะ

คำเตือน : หนังสือเล่มนี้ไม่มีคุณสมบัติในการออสโมซิส จึงไม่สามารถช่วยให้คุณจำได้ด้วยการวางไว้ใต้หมอนระหว่างนอนหลับ ก่อนจะตัดสินใจเสียเงินซื้อ กรุณาอ่านตัวอย่างจากบนเวบ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณชอบการสอนสไตล์นี้ เพื่อจะไม่เสียเงินโดยไม่คุ้มค่า เพราะทางเวบเราก็ยังคงจะเปิดให้บริการอ่านฟรีตลอดไปค่ะ

ด่วนๆๆๆๆ หนังสือพิมพ์ครั้งที่ 3 มาแล้วค่ะ กรอกที่อยู่และสั่งโอนได้เลย หนังสือมีจำนวนจำกัดเช่นเดิม สั่งมาก่อนได้ก่อนนะคะ หากคุณเคยส่งที่อยู่มาแล้ว ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับไปจากเรา ส่งเข้ามาใหม่ได้เลย พร้อมการชำระเงิน เราจะจัดสั่ง ลัดคิวให้ทันทีค่ะ ติดต่อผุ้จัดจำหน่าย คุณบัว ที่ buaart@yahoo.com ก่อนเลยค่ะ โทรสายตรง 089 - 4742991 ค่ะ

การชำระค่าหนังสือ และแจ้งที่อยู่ในการรับสินค้า

เนื่องจากหลายๆท่านไม่ได้สั่งซื้อหนังสือเพื่อตัวเอง แต่สั่งเผื่อเพื่อนหรือคนรู้จัก ไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อจากในเมืองไทย หรือต่างประเทศ ทางเรายินดีจะจัดส่งให้คุณ โดยคิดค่าบริการจัดส่งอัตราของการไปรษณีย์แห่งประเทศไทย หากเป็นไปได้ ควรใช้การสั่งจ่ายในประเทศไทยเพื่อความสะดวกและประหยัดของท่านเอง รายละเอียดการสั่งจ่ายมีดังนี้ค่ะ

ราคาหนังสือ รวมค่าส่ง

สำหรับผู้ที่ชำระเงิน ค่าหนังสือจะมีสองราคา (ปรับราคาใหม่ตามค่าเงินและค่าส่ง EMS ที่เพิ่มขึ้นนะคะ)

  • รับที่เมืองไทย: EMS : 527 บาท *(วิธีการแนะนำ) 15 ยูโร
  • รับในเนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม หรือประเทศอื่นๆ ในยุโรป : จดหมายทางอากาศ 24 euro หรือ 855 บาท (ปลอดภัย ไว้ใจได้ ใช้เวลาประมาณ 5 วัน - 10 วันเท่านั้นค่ะ)
  • สำหรับผู้ที่สั่งหนังสือให้ส่งไปยังที่อยู่เดียวกันเกินหนึ่งเล่ม สำหรับรายละเอียดของราคา กรุณาติดต่อผู้จัดจำหน่าย
  • ผู้สั่งจ่ายคนเดียว สามารถสั่งได้มากกว่าหนึ่งเล่ม และแจ้งให้ส่งไปยังที่อยู่ที่ต่างกันได้ เช่นเดียวกับค่าเงินหากท่านไม่ได้อยุ่ในประเทศที่ใช้ค่าเงินบาทหรือยูโร ติดต่อขอทราบรายละเอียดอื่นใด ติดต่อได้ตามที่อยู่อีเมล์ด้านบนค่ะ หรือสงแบบฟอร์มเข้ามาโดยไม่ต้องกรอกรายละเอียดการโอนและที่อยู่ได้เลยค่ะ

    หนังสือของเรานั้น จัดส่งโดยการไปรษณีย์แห่งประเทศไทย ตามวิธีการส่งที่คุณลูกค้าเลือก เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาค่าส่ง (อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงราคาของการไปรษณีย์ไทย) และสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้รับผิดชอบหากสินค้าเกิดสูญหาย หากว่าท่านไม่ได้สั่งซื้อแบบวิธีการแนะนำนะคะ

หากคุณต้องการด่วน กรุณาใช้บริการฟรี จากบนเวบของเราก่อนนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวก

เนื่องจากทางเราไม่ได้จำหน่ายคู่มือสอบแล้ว เพราะมีของฟรี มีคุณภาพให้บริการบนอินเตอร์เน็ท จำนวนมากมาย สะดวกกับการใช้ โดยเฉพาะในยุคนี้ที่ทุกคนมี smartphone สามารถดูวีดีโอ ข้อสอบ และฝึกฟังได้เลยบน Youtube ประกอบไปด้วยคำถามทั้ง 100 ข้อ และส่วนที่เป็นข้อสอบภาษาดัตช์ ที่เพิ่มเข้ามาใหม่

TGN เป็น การทดสอบความสามารถในการพูดภาษาดัตช์
แบ่งออกเป็น 4 ส่วน คำตรงข้าม-ทานประโยค-ตอบคำถามสั้นๆ-อ่านเรื่องสั้นจับใจความบอกเล่า

GBL การรู้หนังสือและความเข้าใจในการอ่าน (ที่เพิ่มเข้ามาและยากมาก) แบ่งออกเป็น 5 ส่วน
- อ่านคำศัพท์ สะกดคำอ่านเองได้และอ่านได้
- อ่านประโยค สะกดเองอ่านเอง อ่านได้
- อ่านเรื่องสั้น เรื่องสั้นจะเขียนด้วยตัวเขียน 1 ใน 3 เรื่อง ต้องอ่านตัวเขียนได้ด้วย
สามส่วนแรก เพียงสะกดคำได้ อ่านได้ แต่ยังไม่ต้องแปลความหมายและเข้าใจ
- เติมคำในประโยคให้สมบูรณ์ถูกต้อง อันนี้ต้องอ่านและเข้าใจและเลือกคำตอบที่ถูกได้
- อ่านเรื่องสั้นและตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องสั้น อันนี้อ่านได้เข้าใจจับใจความมาตอบคำถาม
เข้าใจง่าย หากตั้งใจเรียนด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องไปใช้บริการโรงเรียนราคาแพงค่ะ
ทั้งประหยัดเงินกว่า เรียนด้วยตัวเองสะดวกกว่า ดูรายละเอียดมากมายได้จากหน้า การสอบ MVV หรือเข้าไปอ่านหาข้อมูลฟรีได้ที่เพจของเราค่ะ

ผู้สั่งอยู่ในเนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม หรือประเทศที่สะดวกกับการโอนเงินเข้าบัญชีในเนเธอร์แลนด์

ให้แฟนหรือเพื่อนที่โน่น ซื้อให้เป็นของขวํญ ก็ไม่แพงสำหรับเขา และดีสำหรับคุณค่ะ เวอร์ชั่นภาษาดัตช์ กดที่ธงเนเธอร์แลนด์ค่ะ Nederlandse versie

* สำหรับหลายธนาคารภายในเนเธอร์แลนด์และยุโรป ไม่ต้องเสียเงินค่าบริการโอนเงินเข้าบัญชีของสมายลี่ ขอแนะนำให้ใช้วิธีนี้โดยตรงค่ะ

Mw. K Chorptham te Rotterdam หมายเลข 9454126 (ก็อปปี้หมายเลขไปนะคะ)

เบอร์โทรสำหรับการติดต่อในเนเธอร์แลนด์ 06-49708713

** โอนข้ามมาจากเบลเยี่ยม และประเทศอื่น กรุณาเช็คก่อนว่ามีค่าบริการโอนหรือไม่ เพื่อป้องกันเงินที่โอนมาไม่ครบ ลี่ขอสงวนสิทธิ์ไม่ส่งสินค้าให้ กรุณาจดหมายเลขนี้ควบคู่ไปด้วยสำหรับการโอนเงินจากเบลเยี่ยมหรือประเทศอื่นค่ะ IBAN : NL70 INGB 0009 4541 26 และ BIC : INGBNL2A ค่ะ

ผู้สั่งที่อยู่ในประเทศไทย โอนเงินโดยตรงได้ที่เบอร์บัญชีของผู้จัดจำหน่ายค่ะ

ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนไทรบุรี สงขลา

ชื่อบัญชี กัญญวีร์ ชอบธรรม

บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 301-2-39892-0

เบอร์โทร 089 - 4742991 (บัว) Email ติดต่อ : buaart@yahoo.com

line id : buaart

*** ผู้สั่งทุกท่านไม่จำเป็นต้องส่งใบสลิปการโอนเงินเข้ามา เพียงแต่แจ้งรายละเอียดชื่อของท่าน สถานที่จัดส่งหนังสือ และรายละเอียดการโอนอย่างละเอียด ทางเราจะจัดส่งหนังสือไปให้เอง โดยท่านเลือกวิธีการรับหนังสือและชำระเงินได้จากที่เราแนะนำค่ะ หากท่านโอนเงินระหว่างประเทศ เช่นจากเบลเยี่ยมมาเนเธอร์แลนด์ ต้องการให้รวดเร็ว ก็รบกวนสแกนสลิป หรือแค็ปหน้าจอที่ทำ transaction หลักฐานการชำระเงินส่งมา ทางเราก็จะรีบดำเนินการจัดส่งให้เร็วเป็นพิเศษค่ะ

แบบฟอร์มยืนยันสถานที่ในการจัดส่งสินค้า

ที่อยู่ในการติดต่อของผู้รับกรุณากรอกเฉพาะเมื่อคุณทำการโอนเงินแล้วเท่านั้น เพื่อไม่ให้ทางบัญชีสับสนนะคะ และเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสินค้าสูญหายเพราะไปรษณีย์ในประเทศไทยอ่านที่อยู่ไม่ออก กรุณากรอกมาเป็นภาษาไทยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ชื่อ-ที่อยู่จัดส่งหนังสือ

เบอร์โทร.

อีเมล์

ID LINE

จำนวนเงิน

รายละเอียดการโอนอื่นๆ ถ้าเป็นไปได้ กรุณาใส่รายละเอียดในสลิปที่ได้ เช่น สาขาของธนาคาร, หมายเลขตู้ATM,
โอนจากธนาคารอื่น, โอนทางอินเตอร์เน็ท หรือข้อความอื่นๆ ที่คุณอยากส่งถึงเรา

วันที่ชำระ

กรุณาเลือกวิธีที่คุณชำระ


Top
| Home | Europe tour by Smiley | RianDutch | Facebook Double Dutch | Contact | | Privacy Statement
Copyright © 2003-2024 www.thai-dutch.net All rights reserved สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537